Điện Thoại Phong Cách Vertu Signature đẳng cấp doanh nhân

Mã sản phẩm: vertu F1

Điện thoại Phong Cách Vertu Signature S Black PVD là phiên bản cao cấp nhất của hãng Vertu được làm bằng chất liệu thép đặc biệt dùng trong ngành hàng không vũ trụ: titan, sợi carbon, vàng trắng, vàng hồng, vàng 18K, gốm bóng và platinum. Điều này đã tạo ra dấu ấn đặc biệt, đánh dấu một kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp viễn thông, nơi sản phẩm không chỉ giúp con người kết nối với nhau, mà còn mang lại cho họ niềm tự hào và hãnh diện.

Giá bán: 2,900,000 đ
Giá gốc : 5,800,000 đ (-50%)
Gọi đặt ngay: 0985 641 048 | 024.22090825

Thông tin đơn hàng

Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền Xóa
Điện Thoại Phong Cách Vertu Signature đẳng cấp doanh nhân 2,900,000 VNĐ
2,900,000 đ
Tổng số tiền thanh toán
2,900,000 đ
 

Thông tin người nhận hàng

Họ và tên*  
Điện thoại*  
Email  
Địa chỉ  
Ghi chú  
  • Thông tin chi tiết

Cửa Hàng Chuyên Cung Cấp Sĩ và Lẻ  Điện Thoại Vertu fake cao cấp và vertu fake 1 giá rẻ nhất hà nội , Cam Kết đúng hàng cao cấp và copy đẹp nhất cho dòng vertu .Anh em nào lấy giá buôn vui lòng gọi :0989.255685

Nhiều khách hàng thắc mắc điện thoại vertu fake  trên thị trường còn gọi là điện thoại vertu siêu fake cao cấp  có quá nhiều loại ,đâu là điện thoại vertu fake cao cấp và đậu là fake 1 và fake 2 , củng khá nhiều khách đã điện thoại đến cho shop và có 1 thắc mắc chung như thế ,hiểu điều đó ,bên shop sẽ tư vấn cho quý khách rõ về tình trạng các loại vertu fake hiện nay :

Thật tếu nếu nói điện thoại vertu fake như sịn ,thì thị trường đúng duy nhất 2 loại fake 1 và fake cao cấp          ( Nhiều người hay gọi là super fake ,siêu fake )

Đây là ảnh Điện thoại vertu fake cao cấp còn dc gọi là  siêu fake  giao diện sẽ đẹp  8/10 với điện thoại vertu sịn quý khách xem hình sẽ rõ :

Font Chữ giao diện vertu fake cao cấp sẽ gọn và nhìn nhuyễn hơn fake 1

 Chữ ” Goto ” quý khách để ý nó sẽ nằm gần nhau ,còn loại fake 1 sẽ là Go to

Điện Thoại vertu fake

 

Vỏ sắc sảo bền màu lâu phai  và khít hơn so với các loại điện thoại vertu fake khác ( Tiền nào của đó hihi )

Đây là hình ảnh font chữ vertu fake loại 1 ,chữ nhìn kĩ sẽ to hơn loại vertu siêu fake  ,các bạn nhìn 2 ảnh để ý chữ Goto và Go To sẽ khác nhau ,chỉ nhìn 2 chữ 2 máy sẽ phân biệt được ngay .

Điện Thoại Vertu fake

Còn rất nhiêu điểm khác nhau của điện thoại vertu fake cao cấp và fake 1  ,quý khách cần cứ liên hệ bên em sẽ tư vấn rõ ràng hơn ,bảo đảm chính xác 100% và bán đến tay quý khách đúng hàng ,không đưa fake 1 mà nói loại vertu super fake hay siêu fake  để gạt khách .

Quý khách có thắc mắc hay muốn xem trực tiếp cứ qua địa chỉ gặp em

Địa chỉ 353/6 Pham Ngũ Lão Q1 ( Ngay công viên 23/9 )

Hotline 0966353353 – 0994.848484 Mr Bảo

Sau đây là vài mẩu vertu fake 1 bên shop đang bán giá từ 2tr7 cho đến  đến 3tr9

Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1

Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1dien-thoai-vertu-fake-1

Quý khách cần thêm điện thoại vertu  siêu fake ,super fake  bên shop vẫn có hàng và sẽ tư vấn cho quý khách khi đến trực tiếp shop tham khảo ,cám ơn quý khách đã quan tâm

Đây là hình ảnh điện thoại vertu siêu mà nhiều nơi hay gọi super fake ,siêu fake ,vertu cao cấp mà những nơi khác đang bán 9tr đến 11 triệu thậm chí có nơi bán tới giá té ngửa 14tr  ,shop em chỉ bán 7 triệu cho 1 cây vertu siêu fake thôi ( Cam kết đúng và chuẩn 100% như hàng nơi khác ) Nếu khách cầm hàng em mà đem đi nơi khác họ bán thấp hơn hay ko đúng sự thật ,em bảo đảm cho quý khách đổi trả 100% hoàn tiền , còn nếu đem đi nơi khác mà thấy em bán rẻ quá thì cứ âm thầm vui và cám ơn em nhé hihi.

Điện Thoại vertu fake Điện thoại vertu fake

 

Điện thoại super fake hộp full có đầy đủ phụ kiện nhưhộp  sách ,sạc xe hơi  như hìnhĐiện thoại vertu fake Điện thoại vertu fake Điện thoại vertu fake Điện thoại vertu fake Điện thoại vertu fake

 

 

Cam kết của chúng tôi
• Sieuthi2s.com cam kết không bán sản phẩm kém chất lượng giá cả luôn phù hợp nhất, tất cả hình ảnh sản phẩm là chính xác với sản phẩm thực tế và rất chân thật, các bạn sẽ mua được đúng những sản phẩm bạn đang xem.
Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một sự hài lòng nhất có thể với phương châm coi khách hàng là thượng đế, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Quý khách muốn đặt mua sản phẩm này, xin vui lòng điền đầy đủ các thông tin vào "ĐƠN ĐẶT HÀNG" dưới đây. Sau khi nhận được thông tin đặt hàng HẢO ANH sẽ gọi điện xác nhận và tiến hành giao chính xác sản phẩm đến tận địa chỉ của quý khách trong thời gian sớm nhất! >>>
Đơn đặt hàng (Gọi đặt ngay: 0985 641 048)

Thông tin đơn hàng

Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền Xóa
Điện Thoại Phong Cách Vertu Signature đẳng cấp doanh nhân 2,900,000 VNĐ
2,900,000 đ
Tổng số tiền thanh toán
2,900,000 đ
 

Thông tin người nhận hàng

Họ và tên*  
Điện thoại*  
Email  
Địa chỉ  
Ghi chú  
Tags: